Luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Trụ sở chính tại Hà Nội: Phòng 303 Tầng 3 toà nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Bắt đầu từ những ý tưởng đơn giản: chúng ta có tiền nhưng không có nhiều thời gian tìm hiểu để đầu tư sinh lãi, chúng ta cần một nơi để tiền tin tưởng có thể sinh lời với rủi ro thấp nhất, chúng ta muốn đầu tư minh bạch với thủ tục đơn giản nhất và rút tiền bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

SAVENOW là một ứng dụng hàng đầu cho đầu tư - tiết kiệm vừa và nhỏ, hướng tới số đông người Việt, được sáng lập bởi chính những người Việt có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trên thị trường tài chính, giúp bạn tiếp cận các sản phẩm tài chính trên nền tảng số dễ dàng và quản lý tài sản một cách thông minh nhất.

 

Người dùng truy cập SaveNow, tự lựa chọn danh mục đầu tư tối ưu hoặc trả lời 05 câu hỏi của chương trình để được khuyến nghị danh mục đầu tư phù hợp.

Người dùng thực hiện đầu tư qua cổng thanh toán đã được kết nối, số tiền của người dùng sẽ được phân bổ tự động theo thuật toán của chương trình với các tỷ lệ % đầu tư khác nhau cho mỗi danh mục đầu tư. Số tiền này được chuyển đến các Công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia tài chính hàng đầu sẽ thay bạn thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu...Tương ứng với số tiền đã đầu tư, người dùng sẽ được hiển thị số Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng mà mình sở hữu tại từng quỹ.

Khi Quỹ hoạt động hiệu quả, số CCQ của người dùng sẽ có giá trị cao hơn và ngược lại.

Khi người dùng rút tiền, SaveNow sẽ bán lại CCQ thu về tiền mặt và chuyển đến tài khoản Đã đăng ký của người dùng.

Hiện tại SaveNow đang có sản phẩm: Đầu tư theo danh mục đầu tư tối ưu chỉ từ 1.000 đồng.

Save Now đề xuất với khách hàng 5 danh mục đầu tư mặc định (hay còn gọi là Smart Portfolio, đôi khi sử dụng từ “danh mục đầu tư” hoặc “portfolio” để gọi tắt) được thiết kế dựa theo thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990). Mỗi cấu trúc có cách phân bổ vào các Quỹ đầu tư theo 1 tỉ lệ khác nhau để tối ưu lợi nhuận kỳ vọng, tùy thuộc vào đặc điểm về mức độ rủi ro: An toàn, Cẩn trọng, Cân bằng, Mạo hiểm, Đầu cơ.

Khi bắt đầu với SaveNow, khách hàng vui lòng tìm hiểu về thông tin biểu phí và cách tính phí của SaveNow tại link sau: https://savenow.vn/page/charge-list

Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm biểu phí của Công ty quản lý quỹ  tại: https://savenow.vn/page/fee-table

SaveNow không giữ tiền của khách hàng (KH) cũng như không trực tiếp thực hiện việc đầu tư.

Khi KH lựa chọn Danh mục đầu tư phù hợp, tiền đầu tư của KH sẽ được chuyển đến các công ty quản lý Quỹ có mặt trong hệ thống SaveNow theo tỷ lệ cụ thể, các Quỹ này thực hiện quản lý và đầu tư vào các thị trường cổ phiếu, trái phiếu… nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó.

Tài sản của KH được trả lại là số lượng CCQ tương ứng theo khoản tiền đầu tư.

Tài sản của KH sẽ được cập nhật theo thời gian thực theo quy định của các Quỹ. Tài sản này có thể tăng lên hoặc giảm đi hoặc đứng yên tùy vào tình hình thị trường.

Đầu tiên khách hàng (KH) vui lòng tham khảo Hợp đồng điện tử trên ứng dụng SaveNow để hiểu rõ hơn về việc vận hành và tính pháp lý của SaveNow.

Tài sản của KH tại SaveNow và tài sản của Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ viễn thông Việt Tín - đơn vị cung cấp sản phẩm Save Now được quản lý riêng biệt.

Tài sản của KH tại SaveNow được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín bằng hợp đồng tài khoản chuyên dụng, nơi mà tiền của KH được đầu tư một cách minh bạch với điểm đầu từ KH và điểm cuối chỉ là các quỹ mở đã được công bố theo danh mục đầu tư. Ngân hàng không cấp phép cho bất cứ cá nhân/tổ chức nào, kể cả SaveNow được rút tiền mặt hay chuyển khoản ngoài danh mục từ tài khoản chuyên dụng. Không ai rút được tiền đầu tư của KH từ ngân hàng trừ chính KH.

Khi KH đầu tư, SaveNow sẽ thực hiện mua chứng chỉ quỹ của các quỹ mở theo yêu cầu của KH đồng thời thể hiện minh bạch quyền sở hữu tài sản của khách hàng bằng số lượng Chứng chỉ quỹ và giá trị của Chứng chỉ quỹ sở hữu theo cập nhật mới nhất từ Công ty quản lý Quỹ.

Trong bất cứ hoàn cảnh hay trường hợp nào, Việt Tín cũng không thể và không có quyền sử dụng tài sản của KH tại SaveNow để phục vụ cho bất kỳ một mục đích nào khác. Tài sản của KH vẫn được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín và số chứng chỉ quỹ bạn sở hữu vẫn được các Quỹ mà KH đầu tư ghi nhận.

  • Số điện thoại tổng đài Hotline của SaveNow: 1900636592
  • Địa chỉ Email hỗ trợ khách hàng: cskh@savenow.vn

Xin lưu ý: Bộ phận hỗ trợ của SaveNow làm việc từ 8h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (không tính thứ 7, chủ nhật hàng tuần, các ngày nghỉ lễ, tết).

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý kịp thời (thời gian hoàn tất xử lý trong khoảng 3 ngày làm việc kể từ thời điểm KH cung cấp đầy đủ thông tin).

Bộ phận chăm sóc khách hàng của SaveNow sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của bạn sẽ thực hiện phân loại:

+ Với những yêu cầu hỗ trợ liên quan đến thông tin tài khoản, các lệnh giao dịch, … có thể tra cứu được trực tiếp trên hệ thống, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp ngay.

+ Với những yêu cầu hỗ trợ về các lỗi, sự cố không thể tra cứu được trực tiếp trên hệ thống, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển yêu cầu hỗ trợ của bạn sang bộ phận kỹ thuật và Save Now sẽ giải đáp trong thời gian muộn nhất là 3 ngày làm việc kể từ thời điểm KH cung cấp đầy đủ thông tin

Tất cả các sản phẩm Đầu tư Chứng chỉ quỹ (CCQ) hiện tại trên thị trường đều không thể cam kết lợi nhuận. Do đó, SaveNow sẽ không cam kết lợi nhuận hoặc một mức lãi suất cố định nào cho khách hàng (KH) khi tham gia. Sự tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của KH cùng tình hình thị trường và kết quả hoạt động của các quỹ đầu tư.

Việc đầu tư sẽ được thực hiện bởi các công ty quản lý quỹ - là các đơn vị uy tín đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, với quy trình thực hiện đầu tư đều là chính thống trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Vì đầu tư luôn song hành với rủi ro, SaveNow mong KH lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi quyết định tham gia Đầu tư tại SaveNow hoặc các sản phẩm tài chính khác trên thị trường.

An toàn, bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Mã hóa dữ liệu
Giao thức truyền tải bảo mật
Phòng ngừa tấn công mạng
Sản phẩm bản quyền