Tăng giảm tài sản của Bạn đều do thị trường và hoạt động của các quỹ quyết định. Khoản đầu tư của Bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trên hệ thống SaveNow thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu, giấy tờ có giá hoặc tiền gửi để tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Quỹ sẽ chỉ gửi lại Bạn chứng chỉ quỹ (CCQ). Các CCQ đều có giá. Bạn đầu tư bao nhiêu thì sẽ nhận về số lượng CCQ với giá tương đương bấy nhiêu. Bạn sẽ có lợi nhuận khi số CCQ Bạn đang sở hữu tăng giá hoặc ngược lại. Tài sản của Bạn có thể tăng hoặc giảm hoặc đứng yên tùy vào tình hình thị trường và hoạt động của các quỹ.Ngoài ra, trong một số trường hợp như đầu tư lần đầu hoặc chuyển cấu trúc, các quỹ đang trong quá trình xác nhận cũng có thể khiến tài sản của bạn tạm thời đứng yên, không tăng không giảm

Chiến lược phải xác định mục tiêu đầu tư của Bạn bao gồm hầu hết hoặc tất cả các yếu tố sau đây:
- Tính an toàn: Hiểu rõ bản chất của tài sản cơ bản và tránh đầu tư toàn bộ tài sản vào một cổ phiếu/ 1 ngành. 
- Tính thanh khoản: Nhận thức rõ những hạn chế thanh khoản để xây dựng danh mục phù hợp theo hướng hạn chế đầu tư vào những cổ phiếu kém thanh khoản.
- Biến động giá: Nhận thức rõ sự biến động vốn có trong mỗi loại tài sản và cấu trúc danh mục đầu tư để hạn chế ảnh hưởng của biến động giá của cổ phiếu đơn lẻ đến toàn bộ danh mục – xây dựng danh mục đầu tư theo hướng tối thiểu hóa biến động giá tương quan với lợi nhuận.
- Đa dạng hóa: Điều quan trọng nhất và là chìa khóa thành công đầu tư đó là danh mục đầu tư là phải có sự đa dạng hóa theo ngành kinh tế và địa lý.
- Tính linh hoạt: Trong môi trường đầu tư hiện đại, biến động giá vừa đại diện cơ hội, vừa đại diện cho rủi ro. Danh mục đầu tư phải có đủ linh hoạt để thích ứng.
Thông thường,giao dịch đầu tư theo thông lệ thị trường sẽ cần một thời gian nhất định để hoàn thành. Khi Bạn quyết định đầu tư tại SaveNow, chương trình sẽ hiện trạng thái chờ đối với giao dịch của Bạn; SaveNow căn cứ quyết định của Bạn sẽ thực hiện mua các Chứng chỉ quỹ phù hợp với danh mục đầu tư Bạn đã chọn; sau khi các quỹ xác nhận giao dịch thành công, chương trình sẽ tự động chuyển trạng thái từ chờ sang hoàn thành, lúc này, tài sản của Bạn sẽ được thể hiện bằng số lượng chứng chỉ Quỹ  Bạn sở hữu tại các Quỹ và giá trị của từng Chứng chỉ quỹ. 
Nếu bạn đã chuyển tiền đầu tư quá 02 ngày mà chưa được cập nhật tài khoản trên chương trình, rất có thể đã có sai sót hoặc trục trặc kỹ thuật nào đó cần xử lý.

Bạn có thể rút tiền bất kì lúc nào và số tiền bao nhiêu cũng được. SaveNow không phải hình thức tiết kiệm có kì hạn và không cam kết bất kì một mức lãi suất nào hay có bất cứ điều khoản nào hạn chế rút tiền bất lợi cho Bạn.
Một số yêu cầu tối thiểu của SaveNow như sau:
- Rút tiền tối thiểu 10.000 vnđ.
- Trong tài khoản có đủ tiền để rút.
Việc rút tiền tuân theo những quy trình thời gian và cập nhật NAV của các quỹ.

Khi rút tiền, tiền sẽ được rút về tài khoản mà Bạn đã cập nhật đăng kí. Chính ví vậy, để quá trình rút tiền suôn sẻ, Bạn cần nhập chính xác các thông tin tài khoản ngân hàng. Rút tiền sai thông tin sẽ dẫn đến số tiền rút ra bị tạm giữ. Trong trường hợp sai thông tin tài khoản, ngân hàng sẽ chuyển trả lại tài khoản của SaveNow. Khi đó, SaveNow sẽ gửi email thông báo. Để giải quyết vấn đề phát sinh, Bạn cần cung cấp lại email và số điện thoại đăng kí.

Các giao dịch đầu tư danh mục và rút tiền thì sẽ mất thời gian để hoàn thành. Nếu giao dịch của Quý khách hàng lâu hơn 5 ngày làm việc, Quý khách hàng có thể kiểm tra lại do có sai sót về mặt chuyển khoản hoặc đã có trục trặc kĩ thuật nào đó xảy ra. Trong trường hợp đó thì đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh làm theo chỉ dẫn dưới đây:
Bước 1: Gọi điện cho trung tâm CSKH của SaveNow qua hỗ trợ messenger hoặc Email hoặc số hotline
Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
Bước 3: Chờ đợi thời gian SaveNow kiểm tra và phản hồi1

Trường hợp tiền xác nhận giảm sau khi đặt lệnh rút thì bạn hiểu cơ chế thực sự của đặt lệnh rút như sau:
- Khi bạn đặt lệnh rút có nghĩa là bạn đặt lệnh bán Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) của các quỹ mà bạn sở hữu;
- Mỗi quỹ có thời gian khớp lệnh giao dịch khác nhau. 
- Bạn đặt lệnh rút đúng vào tuần thị trường đang đi xuống/ lên nên giá trị mỗi CCQ bị giảm/tăng tại phiên giao dịch đó. Và SaveNow luôn phản ánh đúng giá trị tài sản của người dùng sau khi chốt các phiên giao dịch

Khi Bạn rút tiền, SaveNow thực hiện bán Chứng chỉ quỹ do bạn sở hữu tương ứng với số tiền bạn muốn rút. Do các quỹ có thời gian khớp lệnh khác nhau nên giao dịch sẽ mất thời gian để hoàn thành. Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của Bạn, SaveNow sẵn sàng ứng trước cho bạn số tiền tương đương 90% tổng tài sản bạn đang sở hữu. Ví dụ Bạn đang có tài sản tại SaveNow là 1.000.000 vnđ, Bạn có thể được tạm ứng  ≤ 900.000 vnđ khi rút tiền. Lưu ý Bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ khi thực hiện rút tiền.

An toàn, bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Mã hóa dữ liệu
Phòng ngừa tấn công mạng
Phòng ngừa tấn công mạng
Sản phẩm bản quyền