Luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Trụ sở chính tại Hà Nội: Phòng 303 Tầng 3 toà nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Bắt đầu từ những ý tưởng đơn giản: chúng ta có tiền nhưng không có nhiều thời gian tìm hiểu để đầu tư sinh lãi, chúng ta cần một nơi để tiền tin tưởng có thể sinh lời với rủi ro thấp nhất, chúng ta muốn đầu tư minh bạch với thủ tục đơn giản nhất và rút tiền bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

SAVENOW là một ứng dụng hàng đầu cho đầu tư - tiết kiệm vừa và nhỏ, hướng tới số đông người Việt, được sáng lập bởi chính những người Việt có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trên thị trường tài chính, giúp bạn tiếp cận các sản phẩm tài chính trên nền tảng số dễ dàng và quản lý tài sản một cách thông minh nhất.

 

Người dùng truy cập SaveNow, tự lựa chọn danh mục đầu tư tối ưu hoặc trả lời 05 câu hỏi của chương trình để được khuyến nghị danh mục đầu tư phù hợp.

Người dùng thực hiện đầu tư qua cổng thanh toán đã được kết nối, số tiền của người dùng sẽ được phân bổ tự động theo thuật toán của chương trình với các tỷ lệ % đầu tư khác nhau cho mỗi danh mục đầu tư. Số tiền này được chuyển đến các Công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia tài chính hàng đầu sẽ thay bạn thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu...Tương ứng với số tiền đã đầu tư, người dùng sẽ được hiển thị số Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng mà mình sở hữu tại từng quỹ.

Khi Quỹ hoạt động hiệu quả, số CCQ của người dùng sẽ có giá trị cao hơn và ngược lại.

Khi người dùng rút tiền, SaveNow sẽ bán lại CCQ thu về tiền mặt và chuyển đến tài khoản Đã đăng ký của người dùng.

Hiện tại SaveNow đang có sản phẩm: Đầu tư theo danh mục đầu tư tối ưu chỉ từ 1.000 đồng.

Save Now đề xuất với khách hàng 5 danh mục đầu tư mặc định (hay còn gọi là Smart Portfolio, đôi khi sử dụng từ “danh mục đầu tư” hoặc “portfolio” để gọi tắt) được thiết kế dựa theo thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990). Mỗi cấu trúc có cách phân bổ vào các Quỹ đầu tư theo 1 tỉ lệ khác nhau để tối ưu lợi nhuận kỳ vọng, tùy thuộc vào đặc điểm về mức độ rủi ro: An toàn, Cẩn trọng, Cân bằng, Mạo hiểm, Đầu cơ.

Khi bắt đầu với SaveNow, khách hàng vui lòng tìm hiểu về thông tin biểu phí và cách tính phí của SaveNow tại link sau: https://savenow.vn/page/charge-list

Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm biểu phí của Công ty quản lý quỹ  tại: https://savenow.vn/page/fee-table

SaveNow không giữ tiền của khách hàng (KH) cũng như không trực tiếp thực hiện việc đầu tư.

Khi KH lựa chọn Danh mục đầu tư phù hợp, tiền đầu tư của KH sẽ được chuyển đến các công ty quản lý Quỹ có mặt trong hệ thống SaveNow theo tỷ lệ cụ thể, các Quỹ này thực hiện quản lý và đầu tư vào các thị trường cổ phiếu, trái phiếu… nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó.

Tài sản của KH được trả lại là số lượng CCQ tương ứng theo khoản tiền đầu tư.

Tài sản của KH sẽ được cập nhật theo thời gian thực theo quy định của các Quỹ. Tài sản này có thể tăng lên hoặc giảm đi hoặc đứng yên tùy vào tình hình thị trường.

Đầu tiên khách hàng (KH) vui lòng tham khảo Hợp đồng điện tử trên ứng dụng SaveNow để hiểu rõ hơn về việc vận hành và tính pháp lý của SaveNow.

Tài sản của KH tại SaveNow và tài sản của Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ viễn thông Việt Tín - đơn vị cung cấp sản phẩm Save Now được quản lý riêng biệt.

Tài sản của KH tại SaveNow được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín bằng hợp đồng tài khoản chuyên dụng, nơi mà tiền của KH được đầu tư một cách minh bạch với điểm đầu từ KH và điểm cuối chỉ là các quỹ mở đã được công bố theo danh mục đầu tư. Ngân hàng không cấp phép cho bất cứ cá nhân/tổ chức nào, kể cả SaveNow được rút tiền mặt hay chuyển khoản ngoài danh mục từ tài khoản chuyên dụng. Không ai rút được tiền đầu tư của KH từ ngân hàng trừ chính KH.

Khi KH đầu tư, SaveNow sẽ thực hiện mua chứng chỉ quỹ của các quỹ mở theo yêu cầu của KH đồng thời thể hiện minh bạch quyền sở hữu tài sản của khách hàng bằng số lượng Chứng chỉ quỹ và giá trị của Chứng chỉ quỹ sở hữu theo cập nhật mới nhất từ Công ty quản lý Quỹ.

Trong bất cứ hoàn cảnh hay trường hợp nào, Việt Tín cũng không thể và không có quyền sử dụng tài sản của KH tại SaveNow để phục vụ cho bất kỳ một mục đích nào khác. Tài sản của KH vẫn được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín và số chứng chỉ quỹ bạn sở hữu vẫn được các Quỹ mà KH đầu tư ghi nhận.

 • Số điện thoại tổng đài Hotline của SaveNow: 1900636592
 • Địa chỉ Email hỗ trợ khách hàng: cskh@savenow.vn

Xin lưu ý: Bộ phận hỗ trợ của SaveNow làm việc từ 8h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (không tính thứ 7, chủ nhật hàng tuần, các ngày nghỉ lễ, tết).

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý kịp thời (thời gian hoàn tất xử lý trong khoảng 3 ngày làm việc kể từ thời điểm KH cung cấp đầy đủ thông tin).

Bộ phận chăm sóc khách hàng của SaveNow sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của bạn sẽ thực hiện phân loại:

+ Với những yêu cầu hỗ trợ liên quan đến thông tin tài khoản, các lệnh giao dịch, … có thể tra cứu được trực tiếp trên hệ thống, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp ngay.

+ Với những yêu cầu hỗ trợ về các lỗi, sự cố không thể tra cứu được trực tiếp trên hệ thống, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển yêu cầu hỗ trợ của bạn sang bộ phận kỹ thuật và Save Now sẽ giải đáp trong thời gian muộn nhất là 3 ngày làm việc kể từ thời điểm KH cung cấp đầy đủ thông tin

Tất cả các sản phẩm Đầu tư Chứng chỉ quỹ (CCQ) hiện tại trên thị trường đều không thể cam kết lợi nhuận. Do đó, SaveNow sẽ không cam kết lợi nhuận hoặc một mức lãi suất cố định nào cho khách hàng (KH) khi tham gia. Sự tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của KH cùng tình hình thị trường và kết quả hoạt động của các quỹ đầu tư.

Việc đầu tư sẽ được thực hiện bởi các công ty quản lý quỹ - là các đơn vị uy tín đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, với quy trình thực hiện đầu tư đều là chính thống trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Vì đầu tư luôn song hành với rủi ro, SaveNow mong KH lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi quyết định tham gia Đầu tư tại SaveNow hoặc các sản phẩm tài chính khác trên thị trường.

Chứng chỉ quỹ (Exchange Traded Fund) là loại chứng khoán xác nhận một phần quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với vốn góp của quỹ đại chúng.

Trong đó quỹ đại chúng là quỹ đầu tư chứng khoán được hình thành từ vốn góp của các nhà đầu tư, nhằm mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đa dạng hóa đầu tư vào chứng khoán hoặc các dạng tài sản đầu tư khác. Việc đầu tư này mang mục đích phân tán rủi ro. Tuy nhiên:

 • Nhà đầu tư không có quyền kiểm soát hàng ngày đối với việc ra quyết định đầu tư của quỹ.

Nhà đầu tư khi góp vốn vào quỹ đại chúng thì việc mua chứng chỉ quỹ để đảm bảo cũng như xác nhận sự góp vốn của bản thân vào quỹ chung đó.

Quỹ đầu tư (quỹ đại chúng), là quỹ huy động vốn từ nhà đầu tư để đầu tư vào các loại tài sản tuân thủ theo mục tiêu được xác định. Nói một cách khác, Quỹ đầu tư là định chế tài chính trung gian phi ngân hàng thu hút tiền nhàn rỗi từ các nguồn khác nhau để đầu tư vào các cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hay các loại tài sản khác. 

Quỹ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia và được ngân hàng giám sát cùng các cơ quan thẩm quyền khác.

Công ty Quản lý quỹ là đơn vị quản lý các quỹ đầu tư, hay các quỹ đầu tư chính là các sản phẩm - dịch vụ mà công ty quản lý quỹ cung cấp cho khách hàng

Danh mục đầu tư hay tiếng anh thường gọi là Portfolio Investment là một danh mục tổng hợp các sản phẩm đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mục đích là để đạt được lợi nhuận cao và giảm rủi ro trong tổng thể đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư tài chính, danh mục đầu tư đặc biệt quan trọng vì nó giúp họ quản lý tốt được nguồn vốn bỏ ra, phân tán rủi ro và đôi khi là cộng hưởng lợi nhuận hiệu quả

Sau khi nạp tiền đầu tư, Save Now sẽ giúp bạn mua các chứng chỉ quỹ ứng với số tiền bạn đầu tư tại các quỹ mở. Bạn cần chờ cho các lệnh giao dịch này hoàn thành, khi tất cả các lệnh giao dịch đã ở trạng thái hoàn thành thì nghĩa là lệnh mua chứng chỉ quỹ của bạn đã thành công

 • Quỹ Đầu tư Trái phiếu Ngân hàng Công thương Việt Nam (VTBF)
 • Quỹ đầu tư chủ động VND (VNDAF)
 • Quỹ hoán đổi danh mục (ETFVN30/E1VFVN30)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng (BVPF)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu SSI (SSIBF)
 • Quỹ đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững SSI (SCA)
 • Quỹ đầu tư Trái phiếu Việt nam (VFMVFB)
 • Quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam (VF1)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu linh họat Techcom (TCFF)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu TCBF (TCBF)

Khi lệnh đầu tư của bạn vẫn ở trạng thái “Đang xử lý” nghĩa là lệnh đầu tư đó vẫn đang chờ các quỹ mà bạn đầu tư khớp lệnh và trả kết quả khớp lệnh, khi đó lệnh đầu tư của bạn vẫn chưa hoàn thành nên tiền đầu tư của bạn chưa được cập nhật trên hệ thống.

Vì mỗi danh mục đầu tư vào nhiều quỹ khác nhau, mỗi quỹ lại có lịch giao dịch và thời gian trả kết quả khác nhau nên cần khoảng thời gian là 7-8 ngày làm việc (không tính ngày bạn đầu tư, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết) để khoản đầu tư được cập nhật trên SaveNow.

Tiền đầu tư của bạn được phân bổ thành công đến Công ty quản lý quỹ khi các lệnh của chứng chỉ quỹ của bạn thành công, nghĩa là khi lệnh mua chứng chỉ quỹ của bạn đã được các quỹ khớp lệnh thành công.

Tài sản của bạn tăng hay giảm phụ thuộc vào giá trị tài sản ròng NAV của các quỹ bạn đầu tư. Khi giá trị tài sản ròng NAV của các quỹ bạn đầu tư tăng thì tài sản của bạn tăng, và ngược lại khi Giá trị tài sản ròng NAV của các quỹ bạn đầu tư giảm thì tài sản của bạn sẽ bị giảm theo

Khi tài khoản SaveNow của bạn có lệnh đầu tư hoặc rút tiền chưa hoàn thành hoặc khi tài khoản của bạn nhỏ hơn 10.000 đồng thì bạn sẽ không chuyển đổi được danh mục đầu tư.

 

Tiền đầu tư của bạn khi đầu tư vào SaveNow sẽ bị giảm vì một vài lý do sau:

 • Tiền đầu tư của bạn sẽ được xác định rõ bằng số lượng chứng chỉ quỹ và định giá của chứng chỉ quỹ mà bạn đã đầu tư. Định giá của chứng chỉ quỹ là giá trị tài sản ròng NAV của quỹ. Khi Nav của các quỹ bạn đầu tư giảm thì giá trị chứng chỉ quỹ mà bạn sở hữu cũng sẽ giảm theo dẫn đến tiền đầu tư của bạn sẽ bị giảm.
 • Sau khi bạn rút tiền thành công, tiền đầu tư của bạn sẽ bị giảm theo số tiền bạn rút.
 • Vào những ngày đầu tháng, SaveNow sẽ thực hiện thu phí duy trì tài khoản. Tổng tài sản của bạn sẽ bị giảm sau khi chương trình thu phí thành công.

SaveNow không hạn chế số tiền bạn rút, thời gian rút tiền và số lần rút tiền của bạn. Tuy nhiên, điều kiện để bạn rút tiền là:

 • Khi các lệnh đầu tư của bạn đã ở trạng thái “Hoàn thành”
 • Tài khoản Save Now của bạn phải trùng tên với tài khoản Viettelpay
 • Số tiền bạn rút phải nhỏ hơn hoặc bằng tổng tài sản của bạn.

Do mỗi một Danh mục khách hàng đầu tư gồm nhiều quỹ khác nhau, mỗi quỹ lại có lịch giao dịch và thời gian trả kết quả khác nhau (có quỹ giao dịch hàng ngày, có quỹ giao dịch 1 lần/tuần hoặc 2 lần/tuần) vì vậy, thời gian để bạn nhận được khoản rút tiền đầu tư trên Save Now là từ 7 đến 8 ngày làm việc (không tính ngày bạn rút tiền, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

Khi bạn muốn rút tiền đầu tư ở Save Now nghĩa là bạn đang muốn bán đi số lượng chứng chỉ quỹ mà bạn sở hữu.

SaveNow sẽ thực hiện lệnh bán chứng chỉ quỹ cho các quỹ, Chứng chỉ quỹ đem đi bán cho Công ty quản lý quỹ nên sẽ trừ khỏi tổng tài sản của bạn.

Sau khi bán chứng chỉ quỹ thành công cho các Công ty quản lý quỹ, các Công ty này chuyển tiền về thì SaveNow sẽ thực hiện chuyển lại số tiền này cho bạn.

SaveNow miễn phí rút đối với tiền lãi của bạn khi bạn rút tiền.

Ví dụ: bạn đầu tư 1.000.000 vnd và có lãi thành 1.200.000 vnd. Khi bạn rút tất 1.200.000, SaveNow chỉ tính phí theo chính sách đã công bố đối với số tiền bạn đã đầu tư là 1.000.000 vnd.

Giá trị khi bạn rút tiền là số tạm tính, còn số thực nhận sau khi bán CCQ mới là con số thực tế. Nếu NAV của các Quỹ tăng thì bạn sẽ nhận được số tiền cao hơn số bạn rút tạm tính và ngược lại, NAV của các Quỹ giảm thì tiền bạn nhận về sẽ bị giảm hơn.

Khi rút tiền, tiền sẽ được rút về tài khoản mà Bạn đã cập nhật đăng kí. Chính ví vậy, để quá trình rút tiền suôn sẻ, Bạn cần nhập chính xác các thông tin tài khoản ViettelPay. Rút tiền sai thông tin sẽ dẫn đến số tiền rút ra bị tạm giữ. Trong trường hợp sai thông tin tài khoản, ViettelPay sẽ chuyển trả lại tài khoản của SaveNow. Khi đó, SaveNow sẽ gửi email thông báo. Để giải quyết vấn đề phát sinh, Bạn cần cung cấp lại email và số điện thoại đăng kí.

Khi bạn rút tiền theo hình thức rút nhanh, Save Now thực hiện bán Chứng chỉ quỹ do bạn sở hữu tương ứng với số tiền bạn muốn rút. Do các Công ty quản lý quỹ có thời gian khớp lệnh khác nhau nên giao dịch sẽ mất thời gian để hoàn thành. Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của bạn, SaveNow sẵn sàng ứng trước cho bạn số tiền tương đương 90% tổng tài sản bạn đang sở hữu.

Ví dụ: Bạn đang có tài sản tại Save Now là 1.000.000 vnđ, bạn có thể được tạm ứng  ≤ 900.000 vnđ khi rút tiền.

Lưu ý, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ khi thực hiện rút tiền nhanh

Khi chuyển đổi danh mục đầu tư, chương trình sẽ thực hiện giao dịch bán các chứng chỉ quỹ (CCQ) thuộc danh mục hiện tại để mua lại CCQ theo tỉ lệ tài sản được thuật toán phân bổ tại danh mục chuyển đổi. Nếu đưa vào giao dịch, việc chuyển đổi sẽ hoàn thành sau 14 ngày.

Để tránh sự bất tiện này, chương trình hỗ trợ khách hàng (KH) chuyển đổi ngay với mức phí giao dịch được hiển thị cho KH quyết định và được ghi nhận trong lịch sử giao dịch. Thông thường, mức phí này bằng phí bán CCQ và phí mua CCQ do các quỹ thu. Tài sản của KH sau khi chuyển đổi sẽ được bảo toàn (sau khi đã trừ phí).

Khẩu vị rủi ro (KVRR) ở đây nghĩa là mức độ chấp nhận của bạn khi rủi ro xuất hiện. Cụ thể là bạn chấp nhận như thế nào khi tham gia đầu tư tài chính. Và quan trọng hơn nữa là, với KVRR như vậy thì hình thức đầu tư tài chính nào là phù hợp với bạn.

Trước khi đầu tư trên SaveNow thì SaveNow sẽ cùng bạn khảo sát nhanh một số câu hỏi nhanh để có thể xác định được KVRR của bạn và đề xuất phương án đầu tư tối ưu.

Tại Save Now, có 5 khẩu vị rủi ro và tương ứng mỗi khẩu vị rủi ro này sẽ tối ưu quản trị rủi ro bằng một Danh mục đầu tư.

 • Khẩu vị rủi ro: An toàn

Không sẵn sàng đầu tư khi nhận thấy nguồn vốn có thể gặp rủi ro. Khoản thu về được dựa trên mức lãi suất phổ biến tương ứng hoặc không tương ứng với tốc độ lạm phát. Chiến lược đầu tư tối ưu cho KVRR an toàn là đầu tư 100% vào giá trị

 • Khẩu vị rủi ro: Cẩn trọng

Sẵn sàng chấp nhận một mức độ rủi ro trong đầu tư thấp và mong muốn bảo vệ nguồn vốn khỏi tác động của lạm phát.
Giá trị của nguồn vốn có thể biến động và sụt giảm thấp hơn khoản đầu tư ban đầu ở mức độ thấp. Chiến lược đầu tư tối ưu cho KVRR cẩn trọng là đầu tư 80% vào giá trị và 20% vào tăng trưởng

 • Khẩu vị rủi ro: Cân bằng

Sẵn sàng chấp nhận:
- Một mức độ rủi ro cao hơn đổi lại khả năng khoản lợi nhuận thu được sẽ nhiều hơn khoản tiền gửi trong trung hạn hoặc dài hạn (tương đương 5 năm) và mong muốn bảo vệ nguồn vốn khỏi tác động của lạm phát.
- Giá trị của nguồn vốn có thể biến động và sụt giảm thấp hơn khoản đầu tư ban đầu.
- Biên độ dao động nhiều hơn so với nhà đầu tư “Cẩn Trọng”.
Chiến lược đầu tư tối ưu cho KVRR cân bằng là đầu tư 50% vào giá trị và 50% vào tăng trưởng

 • Khẩu vị rủi ro: Mạo hiểm

Sẵn sàng chấp nhận:
- Một mức độ rủi ro cao và biến động trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đổi lại với khoản lợi nhuận có thể thu về cao hơn đáng kể so với mức lạm phát.
- Giá trị của nguồn vốn có thể biến động và sụt giảm thấp hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu.
- Biên độ dao động nhiều hơn so với nhà đầu tư “Cân bằng”.
Chiến lược đầu tư tối ưu cho KVRR mạo hiểm là đầu tư 30% vào giá trị và 70% vào tăng trưởng

 • Khẩu vị rủi ro: Đầu cơ

Sẵn sàng chấp nhận:
- Một mức độ rủi ro rất cao và biến động trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đổi lại với khoản lợi nhuận có thể thu về rất lớn.
- Giá trị của nguồn vốn có thể biến động và sụt giảm thấp hơn đáng kể  so với khoản đầu tư ban đầu.
- Biên độ dao động nhiều hơn so với nhà đầu tư “Mạo hiểm”.
Chiến lược đầu tư tối ưu cho KVRR đầu cơ là đầu tư 10% vào giá trị và 90% vào tăng trưởng

SaveNow xây dựng cơ sở danh mục dựa trên những phân tích vĩ mô, đánh giá kịch bản thị trường, phân tích cụ thể từng cổ phiếu trong danh mục kết hợp với phương pháp quy hoạch phi tuyến, thuật toán đơn hình – tối ưu hóa dựa trên lý thuyết danh mục hiệu quả của Harry Markowitz.
Harry Markowitz đã mô hình hóa quá trình lựa chọn danh mục đầu tư (nhờ đó đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990) dưới dạng một bài toán quy hoạch phi tuyến (bài toán Markowitz).
Để xác định danh mục tối ưu của Bạn căn cứ trên Khẩu vị rủi ro Bạn đã lựa chọn, đôi ngũ chuyên gia của SaveNow cùng các công cụ dự báo sẽ thực hiện:
- Đánh giá mức độ tăng trưởng của thị trường theo thời gian
- Đánh giá triển vọng của từng quỹ đầu tư căn cứ trên mức độ tăng trưởng của thị trường.
- Tính toán lợi nhuận kỳ vọng, độ lệch chuẩn và ma trận phương sai/hiệp phương sai.
- Xây dựng đường danh mục đầu tư tối ưu.

Căn cứ phân tích thị trường và thuật toán tối ưu danh mục đầu tư, để đảm bảo an toàn và lợi nhuận tối đa của bạn, SaveNow sẽ tiến hành tái cơ cấu danh mục đầu tư, giữ nguyên Khẩu vị Rủi ro Bạn đã chọn.

Ví dụ:

Bạn đã lựa chọn KVRR1 với danh mục đầu tư tối ưu tại thời điểm đó là đầu tư vào quỹ 1, quỹ 2 và quỹ 3 với tỷ trọng 20%, 50% và 30%.

Khi thị trường thay đổi, các phân tích sẽ chỉ ra với KVRR1 tại thời điểm này nên đầu tư vào vào quỹ 1: 30%, quỹ  5: 20% và quỹ 6: 50%. Với tỷ lệ đầu tư mới này, khách hàng sẽ đạt được lợi nhuận đầu tư cao hơn và rủi ro thấp nhất (đã tính cả chi phí thực hiện chuyển đổi).

Chương trình sẽ tự động thực hiện tái cơ cấu danh mục đầu tư trên tổng tài sản của Khách hàng

Tài sản khách hàng (KH) sở hữu là số lượng chứng chỉ quỹ (CCQ) tại các quỹ. Khi giá trị CCQ (NAV) tăng, tài sản KH sẽ tăng và ngược lại. Do đó, tiền lãi ở đây là do giá trị của CCQ tăng lên.

Vốn hợp tác kinh doanh được quyết định bởi khách hàng (KH) bằng cách đặt lệnh đầu tư qua hệ thống. Vốn đầu tư chỉ được xác nhận khi mà KH thực hiện chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của SaveNow.
Số tiền góp vốn sẽ được xác định bởi số tiền KH gửi tới Ngân hàng, chứ không phải số tiền đặt qua hệ thống.

Ví dụ: KH đặt lệnh chuyển khoản 1.000.000đ nhưng khi gửi thì chỉ gửi 989.000đ , thì số tiền góp vốn sẽ được xác định là 989.000đ.

Xác định từ thời gian khách hàng (KH) thực hiện đầu tư thành công cho tới thời điểm tài khoản của KH tại SaveNow có giá trị là 0 (không) đồng.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại SaveNow để kiểm tra giá trị tài sản của mình tại thời điểm đăng nhập. Giá trị tài sản của bạn tại thời điểm đó chính là kết quả hợp tác kinh doanh của bạn và SaveNow. Giá trị đó là giá trị mà bạn có thể đặt lệnh rút.
Tổng giá trị tài sản của bạn được thể hiện bởi số lượng chứng chỉ quỹ (CCQ) sở hữu và giá của 1 CCQ (NAV của quỹ đầu tư tài chính).

Căn cứ Khẩu vị rủi ro của Bạn và các phân tích từ các chuyên gia tài chính, thuật toán sử dụng, SaveNow đưa ra danh mục đầu tư tối ưu. Đây là các danh mục tốt nhất bởi vì không thể tìm được một danh mục nào khác tốt hơn về thu nhập mà lại không phải hy sinh về rủi ro (độ lệch) và ngược lại không thể tìm một danh mục nào khác có rủi ro ít hơn mà không phải hy sinh về thu nhập. Các danh mục đầu tư nằm phía dưới danh mục đầu tư tối ưu là không hiệu quả vì cùng một mức rủi ro nhưng  lại có thu nhập thấp hơn.

Chiến lược phải xác định mục tiêu đầu tư của Bạn bao gồm hầu hết hoặc tất cả các yếu tố sau đây:
- Tính an toàn: Hiểu rõ bản chất của tài sản cơ bản và tránh đầu tư toàn bộ tài sản vào một cổ phiếu/ 1 ngành. 
- Tính thanh khoản: Nhận thức rõ những hạn chế thanh khoản để xây dựng danh mục phù hợp theo hướng hạn chế đầu tư vào những cổ phiếu kém thanh khoản.
- Biến động giá: Nhận thức rõ sự biến động vốn có trong mỗi loại tài sản và cấu trúc danh mục đầu tư để hạn chế ảnh hưởng của biến động giá của cổ phiếu đơn lẻ đến toàn bộ danh mục – xây dựng danh mục đầu tư theo hướng tối thiểu hóa biến động giá tương quan với lợi nhuận.
- Đa dạng hóa: Điều quan trọng nhất và là chìa khóa thành công đầu tư đó là danh mục đầu tư là phải có sự đa dạng hóa theo ngành kinh tế và địa lý.
- Tính linh hoạt: Trong môi trường đầu tư hiện đại, biến động giá vừa đại diện cơ hội, vừa đại diện cho rủi ro. Danh mục đầu tư phải có đủ linh hoạt để thích ứng.

An toàn, bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Mã hóa dữ liệu
Giao thức truyền tải bảo mật
Phòng ngừa tấn công mạng
Sản phẩm bản quyền