Về Chúng tôi

Đầu tư thông minh, tích lũy tương lai

SAVENOW là một ứng dụng đầu tư hướng tới số đông người Việt, được sáng lập bởi chính những người Việt có kinh nghiệm thực tiễn, lâu năm trên thị trường tài chính.
Bắt đầu từ những ý tưởng đơn giản: chúng ta có tiền nhưng không có nhiều thời gian tìm hiểu để đầu tư sinh lãi, chúng ta cần một nơi để tiền tin tưởng có thể sinh lãi với rủi ro thấp nhất, chúng ta muốn đầu tư minh bạch với thủ tục đơn giản nhất và rút tiền bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

Tất cả những Ý tưởng trên đưa chúng ta Đến với SAVENOW

Chuyên gia giỏi nhất

Chúng tôi có những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực tài chính cùng các công nghệ AI phân tích thị trường để đưa ra "Danh mục đầu tư tối ưu" cho khoản đầu tư của bạn.

Chứng chỉ quỹ (CCQ)

Chúng tôi mua nhiều chứng chỉ quỹ (CCQ) của các quỹ mở uy tín, quyền sở hữu tài sản của bạn được xác định rõ ràng bằng số lượng CCQ và định giá của CCQ mà bạn đã đầu tư.
Hãy yên tâm, định giá của CCQ đối với các quỹ mở theo thực tế thị trường được mua từ bên thứ 3 có uy tín, không ai có thể tự thay đổi giá trị của CCQ.

Đầu tư tối ưu

Chúng tôi đã đầu tư sẵn vào các quỹ mở uy tín theo các danh mục đầu tư tối ưu để có lợi nhuận tốt hơn. Bạn không cần phải tự mở tài khoản riêng để bắt đầu với số tiền lớn hàng trăm triệu đầu tư vào các quỹ.
Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay từ bây giờ.

Đừng lo lắng về người mua

Chúng tôi bán CCQ của bạn sở hữu khi bạn muốn rút tiền, đừng lo lắng về người mua bởi luật quy định các quỹ mở bắt buộc phải mua lại CCQ của mình

Đảm bảo bởi ngân hàng Uy tín

Chúng tôi được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín bằng hợp đồng tài khoản chuyên dụng, nơi mà tiền của bạn được đầu tư một cách minh bạch với điểm đầu từ bạn và điểm cuối chỉ là các quỹ mở đã được công bố theo danh mục đầu tư;
Ngân hàng không cấp phép cho bất cứ cá nhân/tổ chức nào, kể cả SaveNow, được rút tiền mặt hay chuyển khoản ngoài danh mục từ tài khoản chuyên dung;
Không ai rút được tiền đầu tư của bạn từ ngân hàng, trừ chính bạn
Chúng tôi đã đầu tư sẵn vào các quỹ mở uy tín theo các danh mục đầu tư tối ưu để có lợi nhuận tốt hơn. Bạn không cần phải tự mở tài khoản riêng để bắt đầu với số tiền lớn hàng trăm triệu đầu tư vào các quỹ.
Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay từ bây giờ.

Tích tiểu Thành đại

Tích tiểu thành đại, khi chúng ta bắt đầu - Bạn sẽ không muốn dừng lại.
Hãy tập trung thời gian cho công việc bạn kiếm được nhiều tiền nhất, việc tích lũy hãy để những chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi thực hiện.

An toàn, bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Mã hóa dữ liệu
Giao thức truyền tải bảo mật
Phòng ngừa tấn công mạng
Sản phẩm bản quyền