Luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng

Câu hỏi thường gặp

SaveNow không hạn chế số tiền bạn rút, thời gian rút tiền và số lần rút tiền của bạn. Tuy nhiên, điều kiện để bạn rút tiền là:

  • Khi các lệnh đầu tư của bạn đã ở trạng thái “Hoàn thành”
  • Tài khoản Save Now của bạn phải trùng tên với tài khoản Viettelpay
  • Số tiền bạn rút phải nhỏ hơn hoặc bằng tổng tài sản của bạn.

Do mỗi một Danh mục khách hàng đầu tư gồm nhiều quỹ khác nhau, mỗi quỹ lại có lịch giao dịch và thời gian trả kết quả khác nhau (có quỹ giao dịch hàng ngày, có quỹ giao dịch 1 lần/tuần hoặc 2 lần/tuần) vì vậy, thời gian để bạn nhận được khoản rút tiền đầu tư trên Save Now là từ 7 đến 8 ngày làm việc (không tính ngày bạn rút tiền, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

Khi bạn muốn rút tiền đầu tư ở Save Now nghĩa là bạn đang muốn bán đi số lượng chứng chỉ quỹ mà bạn sở hữu.

SaveNow sẽ thực hiện lệnh bán chứng chỉ quỹ cho các quỹ, Chứng chỉ quỹ đem đi bán cho Công ty quản lý quỹ nên sẽ trừ khỏi tổng tài sản của bạn.

Sau khi bán chứng chỉ quỹ thành công cho các Công ty quản lý quỹ, các Công ty này chuyển tiền về thì SaveNow sẽ thực hiện chuyển lại số tiền này cho bạn.

SaveNow miễn phí rút đối với tiền lãi của bạn khi bạn rút tiền.

Ví dụ: bạn đầu tư 1.000.000 vnd và có lãi thành 1.200.000 vnd. Khi bạn rút tất 1.200.000, SaveNow chỉ tính phí theo chính sách đã công bố đối với số tiền bạn đã đầu tư là 1.000.000 vnd.

Giá trị khi bạn rút tiền là số tạm tính, còn số thực nhận sau khi bán CCQ mới là con số thực tế. Nếu NAV của các Quỹ tăng thì bạn sẽ nhận được số tiền cao hơn số bạn rút tạm tính và ngược lại, NAV của các Quỹ giảm thì tiền bạn nhận về sẽ bị giảm hơn.

Khi rút tiền, tiền sẽ được rút về tài khoản mà Bạn đã cập nhật đăng kí. Chính ví vậy, để quá trình rút tiền suôn sẻ, Bạn cần nhập chính xác các thông tin tài khoản ViettelPay. Rút tiền sai thông tin sẽ dẫn đến số tiền rút ra bị tạm giữ. Trong trường hợp sai thông tin tài khoản, ViettelPay sẽ chuyển trả lại tài khoản của SaveNow. Khi đó, SaveNow sẽ gửi email thông báo. Để giải quyết vấn đề phát sinh, Bạn cần cung cấp lại email và số điện thoại đăng kí.

Khi bạn rút tiền theo hình thức rút nhanh, Save Now thực hiện bán Chứng chỉ quỹ do bạn sở hữu tương ứng với số tiền bạn muốn rút. Do các Công ty quản lý quỹ có thời gian khớp lệnh khác nhau nên giao dịch sẽ mất thời gian để hoàn thành. Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của bạn, SaveNow sẵn sàng ứng trước cho bạn số tiền tương đương 90% tổng tài sản bạn đang sở hữu.

Ví dụ: Bạn đang có tài sản tại Save Now là 1.000.000 vnđ, bạn có thể được tạm ứng  ≤ 900.000 vnđ khi rút tiền.

Lưu ý, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ khi thực hiện rút tiền nhanh

An toàn, bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Mã hóa dữ liệu
Giao thức truyền tải bảo mật
Phòng ngừa tấn công mạng
Sản phẩm bản quyền